ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอรหัสผ่านการใช้อินเทอร์เน็ตในโรงเรียน
ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 , มัธยมศึกษาปีที่ 4 นิสิตฝึกประสบการณ์ไปขอรับรหัสผ่านการใช้อินเทอร์เน็ตของโรงเรียน ดังนี้
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รับที่ ครูกัลยา ทองแก้ว
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รับที่ ครูชำนาญ  พฤกษ์เมธากุล
นิสิตฝึกประสบการณ์ รับที่ ครูพิมพร บุญนะรัตน์

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์