แจ้งpassword หมดอายุ
ด้วย username และ password ของนักเรียนในแต่ละชั้นได้หมดอายุลงตามปีการศึกษา ทำให้นักเรียนไม่สามารถจะใช้username และ password เดิมเข้าอินเทอร์เน็ต หรือ wifi ของโรงเรียนได้ ดังนั้นจึงให้นักเรียนติดต่อรับ username และ password ใหม่ที่ ครูชำนาญ พฤกษ์เมธากุล,ครูกัลยา ทองแก้ว,ครูพิมพร บุญนะรัตน์